Hotline 0946003918
Ngày Đăng 30/11/2019 - 7:33 CH

Nước Hoa Gucci Mémoire d'une Odeur Gucci dành cho nam và nữ mới nhất

Tất cả mọi thứ xuất phát từ nỗi ám ảnh của tôi về mùi hương: trí nhớ của tôi chủ yếu là khứu giác vì vậy, đối với tôi, khứu giác của tôi là trí nhớ của tôi. Tôi nghĩ rằng, sâu thẳm, nước hoa là thứ mà ngay cả khi nhắm mắt, đưa bạn đến một thời điểm chính xác trong không gian và thời gian. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên Gucci Mémoire d hèune Odeur, tôi đã cố gắng tưởng tượng sự hồi ức của một mùi hương không thể dễ dàng nhận ra; một mùi hương lai giống với trí nhớ càng nhiều càng tốt, đó là Aless Alessandro Michele. Mùi hương nằm trong tiềm thức của chúng ta, gắn liền với những mảnh vỡ của những khoảnh khắc sống, tô màu cho chúng bằng những cảm xúc của niềm vui trọn vẹn, của tình yêu mãnh liệt hay nỗi buồn tràn ngập. Một mùi hương có thể tặng một khoảnh khắc một lần nữa, vì vậy một kinh nghiệm từ quá khứ có thể được sống lại trong hiện tại.
Đối với một câu chuyện về nước hoa Gucci mới, mùi hương trở thành một nhà thám hiểm sức mạnh của ký ức, đưa chúng trở về từ quá khứ và khiến chúng sống trong hiện tại của chúng ta. Bỏ qua lùi và tiến trong thời gian theo thời gian, hiện tại và quá khứ được kết nối bằng một cây cầu độc đáo chiếu trực tiếp vào tương lai. Trình bày một mùi hương Gucci phổ quát mới. Một loại nước hoa không được phân bổ theo giới tính hoặc thời gian. Trình bày Gucci Mémoire d ngayune Odeur. Gucci Mémoire d ngayune Odeur là một thuốc tiên vượt qua giới tính bởi tính cá nhân của nó, để thành lập một gia đình khứu giác mới, Khoáng chất thơm. Hiệp ước siêu việt có các thành phần bất ngờ và bí ẩn, và được xác định bởi một ghi chú của hoa cúc La Mã. Alessandro Michele đã hình dung ra loài hoa đặc biệt này bên trong mùi hương, được pha trộn bởi bậc thầy nước hoa Alberto Morilla
Tình yêu của chúng ta, sự khác biệt, ý nghĩa, sự nghiệp và sự quan tâm của bạn. Thời gian qua đường và thời gian trong thời gian theo thời gian, thời gian và sự cố của anh ta và sự cố của anh ta. Phần cứng của họ Một phần của nước và không có gì khác nhau. Gặt Mucci Gém Mémoire d ngayune Odeur. Gucci Mémoire d ngayune Odeur là một trong những tài năng của họ, đó là một trong những trò chơi của họ. Hiệp sĩ tính toán có hai phần của họ và âm thanh, và Alessandro Michele kiểu dáng ra ra hoa hoa này
Sự phù hợp với khoáng chất xạ hương là chìa khóa của hương thơm: nó liên kết tất cả các yếu tố khứu giác khác với nhau với sự mềm mại tinh khiết, axit Alberto Morillas. Tôi đã phải suy nghĩ khá kỹ về lý do Alessandro chọn hoa cúc. Khi tôi bắt đầu làm việc với mùi hương của hoa cúc, thì tôi đã hiểu, ông Mor Morillas nói. Không ai từng làm điều đó trước đây. Chamomile được biết đến trên toàn thế giới. Mọi người đã từng bôi nó vào một lúc nào đó, nhưng như một giấc mơ, một kỷ niệm của thời thơ ấu, một thứ gì đó vượt thời gian và không bao giờ có trong một mùi hương. Loài hoa này được đánh giá thấp hơn nhiều và là một loại cây có chữ ký khứu giác đặc biệt. Cây La Mã La Mã đã mọc xung quanh Rome trong các khu vườn bậc thang từ thế kỷ 16 và 17. Mang lại một mùi hương thơm xanh, hoa đầy nắng và cứng có một đặc tính vô song, tỏa ra niềm vui với một mùi thơm ngọt ngào khô với mật ong và táo xanh. Ấn Độ Coral Jasmine Nature Print ®: Một lưu ý dành riêng cho Gucci, được thu thập ở Ấn Độ, hoa hình ngôi sao tỏa ra mùi hương và màu sắc mạnh mẽ hơn vào ban đêm, vẫn nhẹ hơn và tươi hơn vào ban ngày. Được gọi là Nữ hoàng bóng đêm, loài hoa chính thức của Bengal, loại hoa nhài độc đáo này có tính khí mật ong và trái tim màu cam san hô.
Gucci Mémoire d ngayune Odeur Lần khô xuống là một đám mây biến mất, phát triển trên da với nhịp điệu của người Hồi giáo và các loại gỗ mang tính biểu tượng: Gỗ tuyết tùng và Gỗ đàn hương. Kiến trúc gỗ của nước hoa mang lại cường độ cho cấu trúc của nó. Alessandro Michele đã phát hiện ra một chai nước hoa Gucci cổ điển, và được lấy cảm hứng từ thiết kế của nó cho chai Gucci Mémoire dơiune Odeur. Rãnh như một cột từ một thế giới cổ đại, cái chai đúc một hình bóng tinh tế trong thủy tinh màu xanh nhạt nặng trong suốt, đội vương miện bằng nắp vàng sáng bóng. In lá vàng đóng khung nhãn, tiết lộ logo Gucci cùng với tên của nước hoa. Bao bì có nguồn gốc từ quá khứ, lấy cảm hứng từ một loại nước hoa Gucci cũ từ đầu những năm 90. Tôi đã không muốn chai có hình dạng hoặc kích thước quá nữ tính hoặc quá nam tính bởi vì nước hoa có thể rất nhiều cho phụ nữ hoặc rất nhiều cho nam giới, Aless Alessandro Michele.
Tượng trưng cho bầu trời đêm đầy sao và thế giới trần gian nhìn chằm chằm vào nó trong sự kỳ diệu, hộp nước hoa màu xanh lá cây được trang trí với các công cụ Celestial lấy cảm hứng từ các bức tranh của các nhà thờ La Mã và gothic thời Trung cổ và Phục hưng ở châu Âu. Mẫu đặc biệt này gợi nhớ lại những bức bích họa Giotto trong Nhà nguyện Scrovegni ở Padova. Phần tử hướng dẫn của toàn bộ chiến dịch là ý tưởng về tự do; ý tưởng của phi thời đại, phi địa điểm, phi xã hội. Tôi hình dung ra một thế giới là một bức tranh về cuộc sống ’thần thoại, trong đó gia đình là một cộng đồng tư nhân với khuôn khổ xã hội riêng của nó, nơi hoàn toàn tự do ngôn luận và vai trò của con người và mọi thứ nảy sinh. Tôi hình dung ký ức của một ký ức đích thực, Aless Alessandro Michele.

 

Một tập hợp của một gia đình có tinh thần tự do, người nắm lấy cuộc sống bằng cách sống tự do và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm, một ý tưởng của Alessandro Michele. Trong bối cảnh đa dạng ở ngoại ô Rome, gia đình bị bắt nhảy múa, dã ngoại dưới ánh mặt trời hôn tàn tích của Canale Monterano, và trong và xung quanh nhà của gia đình họ, Lâu đài Montecalvello, một lâu đài thời trung cổ có đài phun nước trong sân và những bức bích họa bí ẩn bên trong và ngoài. Giám đốc chiến dịch Glen Luchford thấm đẫm video và hình ảnh với sự hoài cổ sống động, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Christopher Simmonds. Chiến dịch quảng cáo in được sáng tác như những album ảnh thân mật, thể hiện từng nhân vật của thành viên và mối quan hệ thân mật của họ với nhau. Ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên Harry Styles dẫn đầu dàn diễn viên của gia đình, bao gồm một sự pha trộn giữa các tài năng và người mẫu đa dạng: Zumi Rosow (nhà thiết kế và nhạc sĩ), Ariana Papademetropoulos (nghệ sĩ), Stanislas Klossowski de Rola (diễn viên và nhạc sĩ), Olimpia Dior (nghệ sĩ), Leslie Winer (người mẫu và nhạc sĩ), Thomas Riguelle (người mẫu), Tex Santos-Shaw (người mẫu), Tessa Bruinsma (người mẫu), Olga Zapivokhina (người mẫu), Oleg Ulrich (người mẫu), Matïss Rucko (người mẫu ), Mae Lapres (người mẫu), William Valente (người mẫu), Katea Gramma (người mẫu), Unia Pakhomova (người mẫu), Ellia Sophia (người mẫu), Elibeidy Dani Martinez (người mẫu), Cheikh Tall (người mẫu) và Aaron Sirainen (người mẫu ). Hương thơm có sẵn từ ngày 1 tháng 8 năm 2019 dưới dạng Eau de Parfum 40m, 60ml và 100ml, và dưới dạng chai rollerball 30ml.

 


 

 

 

 

Cùng chuyên mục


Waiting...