Hotline 0946003918
Ngày Đăng 12/04/2020 - 11:40 CH

Kinh Nghiem 5 Nam Di Tim Cac Loai Nuoc Hoa Re Cuc Chat Luong

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm 5 năm trên con đường đi tìm kiếm các loại nước hoa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng. Vẫn có rất nhiều các loại nước hoa được xách tay hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Pháp, Mỹ, Châu Âu.. với giá thành cực kì phải chăng mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của sản phẩm bạn nhé. 

Xin chào các bạn

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm 5 năm trên con đường đi tìm kiếm các loại nước hoa giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo uy tín chất lượng. Như các bạn cũng đã biết, trên thị trường hiện nay tràn lan những loại nước hoa giả, kém chất lượng, hàng nhái, hàng không đảm bảo. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều các loại nước hoa được xách tay hoặc nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Pháp, Mỹ, Châu Âu.. với giá thành cực kì phải chăng mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm cũng như độ uy tín của sản phẩm.

Mình xin chỉ ra 5 gạch đầu dòng để các bạn có thể lựa chọn cho mình các hãng nước hoa khá nổi tiếng, được nhiều người biết tới nhưng chỉ có giá khoảng trên dưới 1 triệu thôi nhé : 

1. Nước Hoa Nữ  ANNA SUI FANTASIA MERMAID PERFUME FOR WOMEN 

Không có mô tả ảnh.

2. Nước Hoa Unisex ARMAF CLUB DE NUIT 

Không có mô tả ảnh.

3. Nước Hoa LONDON dành cho nam và nữ

Không có mô tả ảnh.

4. Nước Hoa Nữ BRISNEY SPEAR FANTASY

Không có mô tả ảnh.

5. Nước Hoa Unisex CK dành cho nam và nữ 

Không có mô tả ảnh.

Cả 5 thương hiệu nước hoa như mình nói ở trên đều có giá thành khá hợp lý chỉ trên dưới 1 triệu đồng, thậm chí là vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên theo như mình nghĩ, các bạn nên chọn một địa chỉ bán nước hoa uy tín và sản phẩm phải đảm báo về cả kiểu dáng lẫn chất lượng thì mới yên tâm các bạn nhé. Ngoài ra có một vài mẹo nhỏ đó là bạn có thể lựa chọn những size với số ml ít hơn như : 10ml, 30ml, 50ml... như vậy các bạn sẽ mua được một chai nước hoa vừa ngon, bổ, rẻ lại vừa yên tâm rồi. ^^ 

 

Cùng chuyên mục


Waiting...