Hotline 0946003918
New
Amouage Portrayal Woman

Amouage Portrayal Woman

Có hàng

Special Price 4.800.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu: Amouage 

Giới tính : Nữ

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 20  

Xuất xứ : 

Nhà pha chế : Annick Menardo

Phát hành : 2019

Dung lượng : 100ml

Nồng độ : Eau De Parfum

Nhóm hương chính : Gỗ

Hương Đầu : Khói, Craven

Hương giữa:  Thuốc lá, Vani

Hương cuối : Vani

Độ lưu hương: 

Độ toả hương: Xa - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Xuân, Hạ ,Thu , Đông 

Phong cách : Sang trọng, Ấn tượng 

Size 100ml : 4.800.000

Chiết 10ml 

Màu sắc

Size

Câu chuyện Amouage của Giám đốc sáng tạo Christopher ChongPortrayal - phản ánh về tính xác thực độc đáo về việc thoát khỏi việc định kiến của xã hội giữa mối quan hệ nam và nữ. 

Nước Hoa Amouge Portrayal Women  là hiện thân của một nghệ sĩ có khả năng kết nối lại các mảnh vỡ từ thời gian và địa điểm khác nhau. Khi xã hội còn cằn cỗi, họ có thể tự vận chuyển và đắm mình trong sự tự do tại London và New York năm 1980. Với sự đồng hành hào nhoáng, quyến rũ và thường không bị ảnh hưởng của Những người trẻ tuổi tươi sáng, các nghệ sĩ đánh mất chính mình. Tuyệt vọng tìm kiếm một cái gì đó để lấp đầy khoảng trống, họ kết hợp với nghệ thuật, văn hóa và bản thân để tái tạo một cái gì đó vô cùng vô định. Một người dám thách thức những chuẩn mực trong xã hội của họ, nước hoa Amouage Portrayal là dành cho người táo bạo, ông Chong nói.

Được lấy cảm hứng từ thời đại thay đổi xã hội mạnh mẽ và những người vượt ra khỏi giới hạn của văn hóa đại chúng trong thời đại của họ. Đó là sự phản ánh sự ra đời của một thời đại mới và các quyền tự do đi kèm với nó. Amouage Portrayal Woman là một mô tả khứu giác của văn hóa phóng túng những năm 1920. Hương gỗ và da của nó toát ra một không khí táo bạo tinh tế. Đó là về sự kiêu ngạo và căng thẳng xã hội trong diễn ngôn văn hóa thế giới.

Portrayal Woman là một mélange khói nhưng ngọt ngào được tạo ra bởi sự hợp nhất của Craven, một loại thuốc lá với một vani bụi bặm. Mang lại cùng với Jasmine ở trên đỉnh và Elemis, tái tạo sự giải phóng 1920. Hương thơm hoa dành cho người phụ nữ đĩnh đạc và tinh nghịch dám thách thức. Nó được làm say mê với một sự gợi cảm của Tuberose, cùng nhau tỏa ra một vệt sultage quyến rũ.

Chai thủy tinh pha lê chữ ký Amouage Phụ được giới thiệu trong một kết thúc ngọc trai ánh kim được trang trí với một tinh thể Swarovski màu xanh cho Portrayal. Các hộp có màu xanh bụi tinh tế với hoa văn trang trí lấy cảm hứng từ nghệ thuật trang nhã. Portrayal Woman có sẵn dưới dạng Eau de Parfum 50ml và 100ml từ tháng 4 năm 2019. Được pha chế bởi Annick Menardo.

 

 

Waiting...