Hotline 0946003918
Ngày Đăng 21/07/2019 - 6:24 CH

Thương Hiệu Giorgio Armani

Armani là một trong những công ty thời trang hàng đầu trên thế giới, giữ 1 vị trí quan trọng khi cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang, các bộ sưu tập, Armani Junior, phụ kiện Armani, đồ lót Giorgio Armani và đồ bơi Giorgio Armani, nước hoa Giorgio Armani. 

Giorgio Armani S.p.A được biết đến nhiều hơn dưới tên Armani, là một hãng thời trang nổi tiếng thế giới của Ý trên các lĩnh vực: thiết kế, sản xuất, phân phối và bán lẻ quần áo thời trang, phụ kiện kính, đồng hồ, đồ trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, đồ nội thất...được thành lập bởi nhà tạo mẫu, doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng Giorgio Armani . Công ty có trụ sở tại Corso Venezia , Milano được thành lập vào ngày 24 tháng 7 năm 1975, khi Giorgio Armani và Sergio Galeotti chỉ có số vốn đầu tư của khoảng 2,5 triệu bảng Anh, chỉ ít tháng sau khi ra mắt bộ sưu tập Pret-à-Porter (Xuân/hè 1976), được trình diễn tại khách sạn Plaza ở Milano.

Hình ảnh có liên quan

Sự khởi đầu xuất sắc này đã mang đến cho Giorgio Armani một chỗ đứng vững mạnh và danh tiếng trong làng thời trang trên thế giới mang phong cách và đẳng cấp Châu Âu đích thực cho thương hiệu này. Vào năm 1978, Armani ngày càng tăng trưởng về ngành may mặc dệt may và được thỏa thuận và cấp phép từ Tập đoàn Tài Chính Dệt May. Với bản thỏa thuận hợp đồng, Armani đã mở rộng quy mô và khai trương thêm một trụ sở mới với đầy đủ các phòng ốc hiện đại và các phòng họp báo đẳng cấp. Trong những năm cuối thập niên 70, Armani là một trong những công ty thời trang hàng đầu trên thế giới, giữ 1 vị trí quan trọng khi cho ra mắt dòng sản phẩm mới: các bộ sưu tập, Armani Junior, phụ kiện Armani, đồ lót Giorgio Armani và đồ bơi Giorgio Armani.

Hình ảnh có liên quanVào thập niên những năm 80, nhà tạo mẫu G. Armani đã bắt đầu hợp tác với thương hiệu L'Oreal của Pháp để tạo ra 2 dòng sản phẩm : Armani Jeans & Emporio Armani ( dòng sản phẩm nước hoa của hãng cho đến tận bây giờ ). Vào năm 1987, hãng đã liên kết với công ty Itochu Corporation và Seibu Department Store của Nhật Bản và đã nảy sinh việc phân chia " Giorgio Armani Nhật Bản ". Một năm sau hãng kí thỏa thuận với Luxottica để sản xuất mắt kính và không ngừng tăng cường kiểm tra chất lượng và phân phối sản phẩm, Giorgio Armani SpA theo đuổi một loạt các khoản đầu tư vốn cổ phần hiện nay bao gồm các società Intai (100%) và Antinea (100%), và Simint (100%), trong đó, tất cả cổ phiếu đã được mua lại vào năm 2001.

Hình ảnh có liên quan

Vào cuối thập niên 90 là sự ra đời Dòng sản phẩm Phụ kiện của Armani. Năm 2000 Armani hợp tác với tập đoàn Zegna,  đồng thời tạo ra dòng sản phẩm Mỹ phẩm Giorgio Armani và Armani Casa tại 31 Via Manzoni. Năm sau, trụ sở chính được chuyển từ 21,Bergognone đến 59 Borgonuovo.  Năm 2002 Armani đã mua lại Deanna SpA, nhà máy sản xuất hàng dệt kim chất lượng cao, và Guardi, một công ty điều hành bốn nhà máy chuyên sản xuất giày dép, trong cùng năm đó dòng sản phẩm Armani Jewels đã ra đời. Trong năm 2004 với Emaar Properties mở 14 khách sạn sang trọng tầm cỡ thế giới, và cấp giấy phép cho sản xuất và phân phối tất và quần tất với Wolford.Dal. Ngày 06 Tháng 6 năm 2008, Giorgio Armani SpA đã xác nhận quyền sở hữu 80% cổ phần của đội bóng rổ Olimpia Milano, và được tài trợ bởi nhóm các sản phẩm thuộc thương hiệu Armani Jeans từ năm 2004 đến nay.

Kết quả hình ảnh cho Giorgio Armani

Năm 1981 các cửa hàng " Emporio Armani "  đầu tiên được khai trương, tại số 1 Pisoni hay còn được gọi là " Cung điện Armani " . Kể từ sau năm 2002 và năm 2003, có thể nói là thời kì hoàng kim của Armani khi có rất nhiều cửa hàng được mở ra trên toàn thế giới : 60 của hiệu, 27 của hiệu đã có mạng lưới phân phối tại 36 Quốc Gia, 59 cửa hiệu Giorgio Armani, 11 cửa hiệu Armani Collezioni, 122 Emporio Armani, 71 cửa hiệu A/X Armani Exchange, 13 AJ / Armani Jeans, 6 Armani Junior, 1 cửa hiệu phụ kiện Giorgio Armani, 17 cửa hiệu Armani Casa tại 37 nước trên thế giới.

Cùng chuyên mục


Waiting...