Hotline 0946003918
Gucci Premiere for women

Gucci Premiere for women

Có hàng

Special Price Vui lòng liên hệ

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu: Gucci 

Giới tính : Nữ 

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 20  

Xuất xứ : Ý

Nhà pha chế : 

Phát hành : 2012

Dung lượng :  50 ml

Nồng độ : Eau de Parfum

Nhóm hương chính : Hương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk

Hương đầu : Cam Bergamot, Quả mâm xôi đen.

Hương giữa : Hoa trắng, Xạ hương, Hoa cam.

Hương cuối :  Hương gỗ, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương.

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Xuân, Hạ ,Thu, Đông 

Phong cách : Sang trọng, Đẳng cấp, Phong Cách

Màu sắc

Size

"Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ vượt thời gian của Hollywood và phía trước là một biểu tượng hiện đại - Blake Lively, mùi hương mới này là một lời mời để nắm lấy khoảnh khắc trên thảm đỏ của riêng một người." Nước hoa Gucci Premiere mới được lấy cảm hứng từ những chiếc váy tuyệt đẹp từ bộ sưu tập couture Gucci Premiere được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2010. "Gucci Première tôn vinh ngôi sao ở mọi phụ nữ.

Hình ảnh có liên quan

Cho dù cô ấy đang ra tòa tại một buổi họp mặt kinh doanh hay buổi họp kinh doanh, tất cả những khoảnh khắc của cô ấy đều là vàng. với sức mạnh. Cô ấy thích những thành tựu của mình và dễ dàng nắm giữ quyền lực của mình. Bất cứ nơi nào cô ấy thấy mình, cô ấy đều được đáp ứng với sự ngưỡng mộ. Cô ấy là một biểu tượng hiện đại. " Frida Giannini nói: Một người phụ nữ thành đạt như vậy, cần phải có một điều gì đó đáng chú ý. Gucci Première nữ tính, hấp dẫn và quyến rũ như một chiếc váy couture hoàn hảo

Kết quả hình ảnh cho Gucci Premiere

TOP TOP: cam bergamot, hoa cam; Hương thơm mở ra với sự sang trọng và tinh tế của rượu sâm banh cổ điển. Một loạt bergamot sủi bọt hợp nhất với hoa cam nữ tính và nổi tiếng truyền tải sự phấn khích của lối vào thảm đỏ. TRÁI TIM: hoa trắng, xạ hương; Tại lõi mùi hương nép mình trong những bông hoa trắng rực rỡ của một bó hoa mãnh liệt, được tẩm một loại xạ hương hiện đại đầy gợi cảm. Sức quyến rũ vượt thời gian của người phụ nữ hàng đầu, sự cân bằng hoàn hảo của sự gợi cảm và sức mạnh, truyền cảm hứng cho một hơi thở bị bắt giữ tập thể. CƠ SỞ: da, gỗ; Hương thơm ấm áp và nền tảng đắm đuối nằm trong một ly cocktail pha trộn của da khói tinh tế và gỗ balsamic kem làm nổi bật sự quyến rũ tuyệt đối. EDP ​​30ml, EDP 50ml, EDP 75ml, Body Lotion 200ml, Sữa tắm 200ml, Xịt Deo 100ml. Gucci Premiere được ra mắt vào năm 2012.

White FlowersBergamotMuskOrange BlossomWoody Notes

BlackberrySandalwoodPatchouli

Cùng danh mục

Gucci Rush 2
Vui lòng liên hệ
Gucci Rush
Vui lòng liên hệ
Waiting...