Hotline 0946003918
Gucci Flora By Gucci Anniversary Edition

Gucci Flora By Gucci Anniversary Edition

Có hàng

Special Price Vui lòng liên hệ

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu: Gucci 

Giới tính : Nữ 

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 20  

Xuất xứ : Ý

Nhà pha chế : Alberto Morillas

Phát hành : 2016

Dung lượng : 75ml

Nồng độ : Eau de Parfum

Nhóm hương chính : Hoắc hương, xạ hương

Hương đầu : Hoa hồng

Hương giữa : Quả quýt, vỏ lê

Hương cuối : Hoắc hương, xạ hương, tuyết tùng

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Xuân, Hạ ,Thu, Đông 

Phong cách : Sang trọng, Đẳng cấp, Nữ Tính , Phong Cách

Màu sắc

Size

Lễ kỷ niệm 50 năm in hoa Gucci: Gucci Flora by Gucci Anniversary Edition

Đó là với phiên bản kỷ niệm mới GUCCI FLORA BY GUCCI ANNIVERSARY EDITION mà thương hiệu Gucci kỷ niệm 50 năm họa tiết hoa Gucci đặc trưng, ​​lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1966 cho chiếc khăn Gucci huyền thoại mà ngày nay được coi là biểu tượng của hạnh phúc và Joie de vivre !

Bản in Gucci Flora ban đầu có từ năm 1966, khi công chúa Grace Kelly cùng chồng, Hoàng tử Ranier của Monaco, đến thăm cửa hàng Via Monte Napoleone của Gucci. Nhân dịp đó, Rodolfo Gucci muốn tặng cô một món quà đặc biệt nên anh đã thuê nghệ sĩ Vittorio Accornero để tạo ra một họa tiết hoa trên chiếc khăn bạc nguyên bản. Vittorio đã tạo ra mô típ tuyệt vời với 43 loại hoa, thảo mộc và côn trùng khác nhau và vẫn được sử dụng thành công trong các phiên bản khác nhau trong các bộ sưu tập thời trang của Gucci.

Frida Giannini, giám đốc sáng tạo của Gucci 'hồi sinh' họa tiết hoa năm 2005 trong bộ sưu tập thời trang xuân hè, sau đó cũng được trình bày trong bộ sưu tập nước hoa Flora by Gucci (khởi xướng với nước hoa Gucci Flora của Gucci Eau de Toilette năm 2009) và Flora by Bộ sưu tập vườn Gucci. Gucci Flora by Gucci Anniversary Edition vào năm 2016, với thiết kế và video quảng cáo đẹp mắt, trở thành vương miện của bộ sưu tập Gucci.

 

Bản in hoa Gucci nổi tiếng trang trí thùng carton bên ngoài của phiên bản tưng bừng, cũng như đáy ly, làm cho nó hấp dẫn hơn và rất lãng mạn. Thành phần của Gucci Flora by Gucci Anniversary Edition diễn giải một vườn hoa sang trọng với đầy màu sắc sống động của những cánh hoa và mùi hương say đắm. Các nốt ban đầu mang đến sự tươi mát của quả quýt và vỏ lê với các hợp âm tiêu năng động, tiếp theo là hoa hồng và osmanthus, có vị ngọt giống như mùi hương của quả mơ. Một bó hoa mẫu đơn phát triển theo cách diễn giải sự mềm mại của cánh hoa của nó. Cơ sở của thành phần cung cấp sự ấm áp và sâu sắc nhờ sự pha trộn của hoắc hương, xạ hương và tuyết tùng, pha trộn đẹp mắt với hợp âm của da, mang đến nét độc đáo cho mùi hương, làm nổi bật sự gợi cảm của các nốt hương hoa và làm nổi bật sự sang trọng của chúng.

PeonyOsmanthusRoseMandarin OrangePear

CedarMuskPatchouliLeatherPepper

Cùng danh mục

Waiting...