Hotline 0946003918
Christian Dior Ambre Elixir Precieux Perfume For Women and Men

Christian Dior Ambre Elixir Precieux Perfume For Women and Men

Có hàng

Special Price Vui lòng liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu : Christian Dior

Giới tính: Unisex

Độ tuổi khuyên dùng: Trên 20

Năm ra mắt: 2014

Nhà pha chế: Francois Demachy

Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ

Độ toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay

Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Thu, Đông

Phong cách: Trang nhã , Sang Trọng, Tự tin , Thu hút

Nhóm hương : Hổ phách

Màu sắc

Size

Les Elixirs Precieux là một trong những bộ sưu tập sang trọng mới nhất của các loại dầu thơm đến từ thương hiệu đình đám Dior, lấy cảm hứng từ truyền thống phương Đông kết hợp với những tầng hương khác nhau, vô cùng thú vị. Bộ sưu tập bao gồm bốn loại dầu thơm "cơ bản" hoặc tinh dầu được phát triển bởi nhà máy nước hoa Francois Demachy: Rose, Ambre, Musc và Oud.

Image result for Les Elixirs Precieux

Bộ sưu tập được làm bằng vật liệu sang trọng với nồng độ cao, được cho là tự tay hái chính những bông hoa tự nhiên. Rose chứa tinh hoa của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ; Ambre chứa hổ phách có nguồn gốc động vật; Oud chiết xuất từ ​​gỗ agar và Musc có mùi mạnh và mềm mại với xạ hương trắng. Những note hương hổ phách cũng được thể hiện một cách rất tinh tế, có tính độc lập và vô cùng hoàn hảo. Là sự trải nghiệm và khám phá giữa những điều mới lạ, khác biệt, nhẹ nhàng và sâu sắc ẩn chứa nhiều cảm xúc. Một trong những note hương ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

Image result for Les Elixirs Precieux

Les Elixirs Precieux is a new luxurious collection of perfume oils from Dior, inspired by the oriental tradition of combining and layering scents. The collection consists of four "basic" perfume oils or elixirs developed by the in-house perfumer Francois Demachy: Rose, Ambre, Musc and Oud. The collection is made of luxurious materials in high concentration, which are supposedly hand-picked by the perfumer himself. Rose contains essence of Turkish rose; Ambre contains amber of animal origin; Oud captures extract of agar wood and Musc smells both intense and soft with white musk. These perfumes can be used independently, applying to pulse points or in combination with other exclusive Dior perfumes to create new fragrant experiences. Ambre Elixir Precieux was launched in 2014.

Hổ phách

Cùng danh mục

Waiting...