Hotline 0946003918
Mercedes Benz Man Private By Mercedes Ben Perfume For Men

Mercedes Benz Man Private By Mercedes Ben Perfume For Men

Có hàng

Special Price Vui lòng liên hệ

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu: Mercedes Benz

Giới tính : Nam

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 20  

Xuất xứ : Đức

Nhà pha chế : Michel Almairac

Phát hành : 2018

Dung lượng : 50ml, 100ml

Nồng độ : Eau de Parfum

Nhóm hương chính : 

Hương Đầu: 

Hương giữa:  

Hương cuối: Hổ phách 

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Xuân, Hạ ,Thu, Đông 

Phong cách : Sang trọng, Đẳng cấp, Mạnh Mẽ, Phong Cách

Màu sắc

Size

"Flanker mới này của nước hoa Mercedes-Benz Man được lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của Trung Đông, nhưng nó hấp dẫn với mọi người. Dựa trên sức mạnh khứu giác tuyệt vời của những note hương gỗ, Mercedes-Benz Man Private sẽ thu hút những người đã biết và đánh giá cao những thành phần mạnh mẽ này, nhưng cũng là những người sẽ khám phá những con đường mòn mạnh mẽ của chúng.

Kết quả hình ảnh cho Mercedes Benz Man Private By Mercedes Benz Perfume For Men

Có một chiều sâu sâu và rất ấm áp cho chúng chỉ đơn giản là say xỉn và tất cả những phẩm chất này tự nhiên gợi lên màu nâu gỗ. Một phiên bản cao cấp của người tiền nhiệm của nó, không chỉ mã màu đã được thay đổi thành một màu nâu đẹp nhưng nước hoa cũng được trình bày trong một bộ rất chất lượng và có sức ảnh hưởng. Tại trung tâm, ngôi sao bạc mang tính biểu tượng xuất hiện sáng bóng hơn bao giờ hết trên kính cửa sổ, được nhuộm màu nâu vàng, cùng một màu được tìm thấy trên bộ, như để truyền đạt bản sắc ấm áp và gợi cảm của mùi hương gỗ này. Đối với mùi thơm hương thơm hổ phách của gỗ, nước hoa Master Olivier Cresp đã pha chế một công thức tinh chế cay ... Mercedes-Benz Man Private bắt đầu với sự kết hợp tươi mới của gia vị, thảo quả và cây bách. Sau đó nó chuyển sang một trái tim rất phong phú được làm từ những bông hoa oải hương, labdanum resinoide và ambrox. 

Kết quả hình ảnh cho Mercedes Benz Man Private By Mercedes Benz Perfume For Men

Trước khi nó thể hiện sự gợi cảm nhờ sự pha trộn của hoắc hương, cashmeran và gỗ tuyết tùng. Như bạn mong đợi, Mercedes-Benz Man Private là loại nước hoa lý tưởng cho một người đàn ông quyến rũ trẻ tuổi. Rõ ràng là thanh lịch và rất hấp dẫn, nhưng cũng có một thái độ đặc biệt: với cái nhìn hơi kiêu ngạo của mình, Mercedes thu hút sự chú ý và cùng lúc đó, biểu cảm của anh ấy thật sự quyến rũ ... và ngay lập tức có hiệu quả, vì vậy phép thuật xảy ra!

Hình ảnh có liên quan

Với hương thơm mạnh mẽ và sâu sắc mới của mình, chắc chắn rằng Mercedes Benz Man Private sẽ trở nên đơn giản là không thể cưỡng lại được "- thông cáo báo chí chính thức. Có sẵn 100ml Eau de Parfum từ tháng 4 năm 2018.

CypressPatchouliAmbroxanLabdanumCardamom

Cashmere WoodArtemisiaCedarLavender

Cùng danh mục

Waiting...