Hotline 0946003918
Guilty Pour Homme for men

Guilty Pour Homme for men

Có hàng

Special Price Vui lòng liên hệ

Thông tin sản phẩm

Nhãn hiệu: Gucci 

Giới tính : Nam 

Độ tuổi khuyên dùng : Trên 20  

Xuất xứ : Ý

Nhà pha chế : 

Phát hành : 2013

Dung lượng :  50 ml

Nồng độ : Eau de Toilette

Nhóm hương chính : 

Hương đầu : 

Hương giữa : 

Hương cuối :  

Độ lưu hương: Rất lâu - Trên 12 giờ

Độ toả hương: Xa - Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Xuân, Hạ ,Thu, Đông 

Phong cách : Sang trọng, Đẳng cấp, Phong Cách

Màu sắc

Size

Đối với tất cả các quý ông yêu thích và chọn Gucci, Guilty Pour Homme có mùi gỗ được giới thiệu ra thị trường vào năm 2011 như một người bạn đồng hành của phiên bản nữ nổi tiếng Gucci Guilty từ năm 2010. Guilty Pour Homme được thiết kế dành cho những người đàn ông mạnh mẽ và phong cách, đẳng cấp và tinh tế. Đến với Gucci những người đàn ông như cảm nhận được sức mạnh tiềm ẩn vốn có của mình. Họ khao khát muốn hướng tới cái mới mẻ, đặc sắc và đặc biệt là thu hút được những người phụ nữ luôn bên cạnh họ. 

Hương thơm mở ra với hoa oải hương và chanh, để lại đủ không gian cho những mùi hương rất hấp dẫn của hoa cam. Các tông màu cơ bản được hỗ trợ bởi các tông màu gỗ ấm áp của gỗ tuyết tùng và hoắc hương, mang đến một màu sắc chắc chắn nhưng thú vị và mềm mại cho toàn bộ tác phẩm. Chai được chế tác bằng kim loại lạnh và thủy tinh nặng, tạo ấn tượng về sự nam tính và sang trọng.

Kết hợp với phiên bản nữ tính, tất cả các chai nam màu xám cabbon lộng lẫy và vàng có vẻ rất thanh lịch và lôi cuốn. Giữa chai được trang trí bằng một dấu hiệu Gucci kim loại, trong suốt để lộ chất lỏng thơm. Gucci Guilty Pour Homme có sẵn trong các chai khác nhau: 30, 50 và 90ml EDT. Tất cả đều được kèm theo các sản phẩm chăm sóc cơ thể sau khi cạo râu 75ml, sau kem cạo râu 90ml, deo stick 75ml và sữa tắm trong chai 150ml. Mũi đằng sau mùi hương này là Jacques Huclier.

LavenderAmalfi LemonAfrican Orange flowerVirginia CedarPatchouliVanilla